สูตรไฮโลมือถือ คืออะไร ต่างกับการเล่นไฮโลจริงอย่างไร

ในโลกทุกวันนี้โทรศัพท์มือถือเป็นเสมือนสิ่งจำเป็นอีกสิ่งที่ทุกคนขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องผ่านมือถือ เช่น สูตร ไฮโล มือ ถือ วันนี้ที่เราจะมาแนะนำกันว่ามันมีอะไรบ้าง ไฮโล โทรศัพท์ แตกต่างกับการเล่นการแทงไฮโลจริง ๆ หรือไม่อย่างไร อย่างที่เราทราบกันดีว่าทุกวันนี้เทคโนโลยีที่พัฒนามานั้นมันมาไกลถึงขึ้นใดแล้ว โดยเฉพาะการเล่นเกมส์ต่าง ๆ บนมือถือ ที่นำไปใช้กับการพนันต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเกมส์คาสิโน หรือการพนันแบบไทย ๆ ที่คนบ้านเรารู้จักกันดี 

ไม่ว่าจะเป็นกฎกติกาการเล่น เคล็ดลับต่าง ๆ ไฮโลคือเกมส์อย่างหนึ่งนะครับที่คนเรานำมาเป็นการเสี่ยงโชค ดังนั้นมันคือเกมส์ที่ต้องพึ่งและอาศัยโชคชะตามันย่อมมีความเสี่ยงถูกไหมครับ แล้วไอ้ลำพังเราจะอาศัยโชคอย่างเดียวจะรอดหรอครับเราไม่ได้โชคดีทุกวันนี่จริงไหมครับ เพราะฉะนั้นวันนี้แหล่ะ เราจะมาลุยทำความรู้จักกับ ไฮโล โทรศัพท์ กันดีกว่าว่าเล่นอย่างไร มี สูตรไฮโลมือถือ แบบใดกันบ้าง

อ่านเรื่อง สูตร ไฮโล มือ ถือ แห่ง sa gaming พิสูจน์แล้วว่า เจ๋งจริงไรจริง !! ได้ที่นี่

 

สูตรไฮโลมือถือ เล่นอย่างไรกันนะ

เหนือสิ่งอื่นใดก่อนที่จะเล่นไฮโลหรือรู้จักกับ ไฮโล โทรศัพท์ รวมไปถึงการศึกษา สูตรไฮโลมือถือ เราจำเป็นจะต้องมาทำความรู้จักกันก่อนว่าเกมส์การเล่นไฮโลคืออะไร เล่นอย่างไร ก็เนื่องจากเราจะได้ทำความเข้าใจเจ้าไฮโลให้มากขึ้น ต้องมีข้อมูลให้มากที่สุดก่อนการลงทุนนั่นเอง โดยเจ้าเกมส์ไฮโลที่มาจากคำว่า Hight-Low ที่แปลว่า สูง-ต่ำ นั่นเอง พอจะเดาได้ไม่ยากแล้วใช่ไหมครับว่ามันเอาอะไรมาตัดสินผลกัน เป็นเกมส์ที่ต้องอาศัยโชคปละประสบการณ์ โดยการสุ่มหรือเสี่ยงทายนั้นจะใช้ลูกเต๋าสำหรับการสุ่มเลข โดยจะมีแต้ม 1-6 โดยมากจะใช้ลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูก

จากนั้นที่จำถูกเขย่าให้เสี่ยงทายโดยเจ้ามือ วิธีการคือเอาลูกเต๋าใส่ภาชนะทรงแบนส่วนมากจะใช้จาน หลังจากจะใช้ฝาครอบอาจจะเป็นตะกร้าสานรูปทรงกลมที่อาจจะคุ้นตากันมาบ้าง แล้วทำการเขย่าเสี่ยงทายแต้มในลูกเต๋าให้ผู้แทงหรือผู้เล่นทายจำนวนเลขในลูกเต๋า ถือเป็นการคาดเดาจากเสียง น้ำหนักการเขย่า โดยใช้ประสบการณ์ของผู้เล่นในการสังเหตุ แล้วจากนั้นขั้นตอนสุดท้ายก็รอลุ้นกันได้เลยว่าเลขที่ออกจะออกมาตรงกับที่ผู้เล่นเดากันไว้หรือไม่

โดยมีการนับคะแนนหรือเลขในการเล่นดังนี้

  1. แต้มเต็ง คือ การทายเลขเดียวลุ้นให้มีเลขที่ผู้เล่นแทงออกอย่างน้อย 1 ลูกจาก 3 ลูก หรือให้ออกเลขที่ทายจากลูกเต๋า 1 ลูก แล้วแต่กติกาของแต่ละแหล่ง
  2. แต้มโต๊ด วิธีการนี้ปกติแล้วจะเล่นกรณีใช้ลูกเต๋า 3 ลูก เป็นการเดาเลข 2 ลูกให้ถูก จากลูกเต๋า 3 ลูก
  3. แต้ม สูง-ต่ำ คือ วิธีนี้จะเป็นการเดาผลเลขรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าแต้มรวมจะออกมาเป็นสูงหรือต่ำ โดยมีการวัดสูง-ต่ำ ดังนี้แต้มตั้งแต่ 3-10 แต้ม จากผลรวมทั้งหมดสามลูกไม่ว่าจะออกอย่างไรแต่ถ้าอยู่ระหว่าง 3-10 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มต่ำ เช่นเดียวกันกับแต้มสูงคือนับผลรวมของลูกเต๋า 3 ลูกถ้ามีแต้มตั้งแต่ 12-18 แต้ม ถือว่าเป็นแต้มสูง ถ้าผู้เล่นทายถูกก็จะชนะเดิมพันไปเลย
  4. แต้ม 11 ไฮโล คือ การทายและลุ้นให้แต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกมาได้ 11 แต้ม เรียกว่า 11 ไฮโล

และนี่คือทั้งหมดของกติกาและการนับแต้มของเกมส์การเล่นไฮโล

 

เทคนิค สูตรไฮโลมือถือ ทำเงิน

จากที่เราไปเรียนรู้วิธีการเล่นไฮโลมาแล้ว โดย ไฮโล โทรศัพท์ ก็มีกติกาที่เหมือนกัน ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าจะมี สูตรไฮโลมือถือ เล่นอย่างไรให้ทำเงิน ซึ่งตรงนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนนะครับไม่มีทางที่จะแทงถูกทุกครั้งที่เล่น แต่จากสถิติต่าง ๆ ที่ทดลองใช้ รวมไปถึงจำนวนกำไรก็ถือว่าได้เงินเป็นกำไรแน่นอนในยอดรวม และที่สำคัญมันไม่ใช่วิธีการเดาสุ่มพึ่งดวงไม่งั้นมันจะมีประโยชน์อะไรจริงไหมครับ แต่เป็นการรวบรวมประสบการณ์ของผู้เล่นจริงให้นำมาใช้แล้วได้ผลรับกำไรจริง มีอยุ่ด้วยกัน 2 วิธี ไปดูกันเลย

 

1 สูตรแทงสุ่มเลข

สูตรแรกเป็นการแทงสุ่มเลขทั้งหมด 5 ตัว จาก 6 ตัว เว้นไว้ 1 เลขที่จะไม่แทง โดยเราต้องเริ่มต้นด้วยความเป็นไปได้ของแต้มรวมที่จะออกในตานั้น ตัวอย่างเช่นตานั้นเราแทงแต้มสูง ในตาต่อไปให้เราแทงเต็ง 6, 5, 4, 3, 2, แต่ไม่แทงเลข 1 สมมุติว่าในตาแรกนั้นแต้มรวมที่ออกมาเป็นแต้มกลาง ๆ ไม่สูงไม่ต่ำ เช่นเลข 3 หรือ เลข 4 แต้มเลขที่เหลือก็จะมี 6, 5, 2, 1 แต่ถ้าในตาแรกมีแต้มในลูกเต๋ามีตัวเลขเต็ง 1, 2, 3, 4, 5, 6 นั้น เราจะทำกำไรได้ 1 หน่วย แต่หากในตานั้นมีเลขลูกเต๋าออกมาเป็นเลขเบิ้ล ก็จะทำเงินคืนได้ แต่วิธีนี้ผู้เล่นควรจะมีทุนสักเล็กน้อย แล้วถ้ายิ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เหมาะกับสถานะการณ์ก็จะยิ่งทำให้ตัวผู้เล่นเองมีโอกาสทำเงินได้มาก

2 สูตรการแทงเลขโต๊ด

วิธีการนี้เป็นการเล่นแทงไฮโลโดยการแทงเลขโต๊ด 3 ตัว เช่น สมมุติว่าตอนนั้นเป็นเกมส์โต๊ดยาว 4, 5, 6  คุณเราจะเอาตัวโต๊ด 4, 5 หรือ 5, 6 สามารถเอาไปเล่นได้ แล้วถ้าหากเลขที่เราเลือกนั้นมันออกมา 1 ใน 2 ตัว ที่คุณเลือกนั้น คุณก็จะได้เงินทั้งหมดในการลงทุนตานั้น แต่สูตรนี้จำเป็นต้องมีความชำนาญมีประสบการณ์ในการสังเกตมองให้ออก เพื่อให้ใช้งานสูตรนี้ได้อย่างแม่นยำ

 

เทคนิคการเล่น สูตรไฮโล

สำหรับสูตรที่ใช้ในการ สูตรไฮโลมือถือ  มีวิธีการเล่นตามนี้คือแทง 4, 3, 3 แล้วเราต้องไปแทง 5 กับ 6 กั๊กไว้ แต่ให้ระวังและคอยสังเกตไว้ด้วย ว่าลูกเต๋าหรือไฮโลบางที่บางลูกได้มีแต่งหรือตั้งค่าไว้ให้หนีสูตรต่าง ๆ ที่มีตอนนี้ด้วย ผู้เล่นจำเป็นต้องฝึกสังกตุรู้เท่าทันดูให้เป็น ไม่งั้นอาจจะเสียเงินหมดก็เป็นได้ เนื่องจากขาใหญ่หรือพวกเซียนโดยมากจะใช้สูตรมีสูตร หากเราจับทางได้สังเกตออกดูเป็นเรามีโอกาสได้กกำไรจากวิธีนี้มากถึง 40% เลยนะครับ สูตรทั้งหลายมันก็เอาไปใช้ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างไม่ 100% หรอกนะครับว่ากันตามตรง แต่มันก็ดีกว่าเล่น ไฮโล โทรศัพท์ ไปแบบมั่ว ๆ เดาสุ่มไปใช่ไหมล่ะครับ

 

ข้อควรระวังในการเล่น ไฮโล โทรศัพท์

เกมส์ ไฮโล โทรศัพท์ หรือไฮโลนั้นก็คือการพนันอย่างหนึ่งที่มีความเสี่ยงเหมือนกับการพนันทั่ว ๆ ไป ที่เราก็เห็นตัวอย่างได้จากผู้เล่นหลาย ๆ คนที่ผ่านมา ว่าหมดหรือเสียกันไปเท่าไรแล้ว ดังนั้นการคิด สูตร ไฮโล มือ ถือ ก็เป็นการช่วยในระดับหนึ่ง แต่ที่สำคัญคือเรื่องของสติ เราต้องเล่นแบบมีสติใช้ความคิด ที่สำคัญก็คือการใช้ประสบการณ์สั่งสมไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบร้อนและที่สำคัญเล่นต้องรู้ตัวเองด้วยนะครับ คำนวณในเรื่องของทุน เรื่องของเจ้ามือกสำคัญเช่นกัน เซียนไฮโลมีที่เขี้ยว ๆ เยอะ และไฮโลก็เป็นการพนันอันดับต้น ๆ ที่มีการโกงได้ เพราะฉะนั้นต้องเลือกเล่นกับเจ้ามือที่ไว้ใจได้ และเล่นโดยมีสติด้วยนะครับ

 

นอกจากการใช้ สูตรไฮโล แล้วก็ควรมีอย่างอื่นใช้ควบคู่ไปด้วย

อย่างที่เตือนและเกริ่นไปในตอนต้นนะครับเรื่องของการเล่น ไฮโล โทรศัพท์ ไม่ว่าเราจะใช้ สูตรไฮโลมือถือ ยังไงก็อาจจะโดนเจ้ามือกินเรียบได้ เพราะไฮโลมันอยู่ที่เจ้ามือ อยู่ที่คนเขย่า เนื่องจากส่วนใหญ่จะแทงก่อนเขย่า เซียนเขย่าจริง ๆ จะมีวิธีการเขย่าหนีผู้เล่นได้ ดังนั้นควรสั่งสมประสบการณ์ให้ดูเป็นดูออกในที่นี้หมายถึงเว็บไซต์ แอฟพลิเคชั่นหรือแม้แต่เจ้ามือที่เราจะไปเล่นกับเขานะครับ ว่าเขามีวิธีการและสไตล์การเปิดรับหรือเขย่าและออกรางวัลอย่างไร รู้เขารู้เรานะครับเจอเขี้ยว ๆ ก็ถอยห่างไว้

เป็นไงกันบ้างครับกับการไปรู้จักกับเจ้า ไฮโล โทรศัพท์ ทั้งกฎกติกาการเล่น วิธีนับแต้มที่เอามาฝากกัน และที่ขาดไม่ได้นั่นคือเทคนิค สูตรไฮโลมือถือ ที่จะเป็นตัวช่วยในการลดความเสี่ยงในการเล่นของคุณได้เป็นอย่างดี ลองนำไปใช้กันนะครับ

ไฮโล คือ อะไร เล่นยังไงและการเล่น ไฮโล โทรศัพท์ แตกต่างกันไหม ที่สำคัญเล่นยังไงให้มีกำไรเล่นยังไงให้เหนือว่าเจ้ามือได้ เรามี สูตรไฮโลมือถือ มาฝากคุณแล้วไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง !

อ่านเรื่อง สูตร แทง ไฮโล มือถือ ตัวช่วยพารวยในการ เล่น ไฮโล ใน โทรศัพท์ ได้ที่นี่