เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน แค่เปิดโลกก็เปลี่ยน

เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน คงเป็นคำถามที่เหล่านักเสี่ยงโชคไฮโลตั้งคำถามมาเสมอ เซียนไฮโลมีวิธีการต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาถา เล่น ไฮโล วิธีการต่าง ๆ ในการเล่น เทคนิค ที่ต้องใช้ประสบการณ์ในการรวบรวมเอาวิธีเหล่านั้นไปใช้ในการหาเงินหารายได้ แต่ เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน ในแบบฉบับเขาเรากันล่ะ คำตอบนั้นคือ “ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ” ไม่ได้ตลกนะครับ ที่บอกแบบนี้เพราะว่านักเล่นนักพนันแต่ละท่านก็มีเทคนิคพื้นฐานนิสัยความชื่นชอบส่วนตัวที่ต่างกัน

ดังนั้นนะครับถ้าถามว่า เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน คำตอบคือมันแล้วแต่คนครับ แต่ทุกคนนั้นต้องรวบรวมเอาสูตร เทคนิค และข้อเสนอแนะต่าง ๆ ของเซียนมาปรับมารวม ๆ ใช้ให้เป็นแบบของตนเอง แต่เราไม่ทิ้งทุกคนอยู่แล้วครับ ถ้าจะรวบรวมข้อมูลเทคนิคต่าง ๆ สิ่งที่เราช่วยได้ก็คือการนำเทคนิค สูตรต่าง ๆ ที่ถือได้ว่าเป็น คาถา เล่น ไฮโล ของท่านได้เลย วันนี้เราจะไปดูกัน

อ่านเรื่อง เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน เคล็ดลับได้เงินจากไฮโลง่ายๆ ได้ที่นี่

 

เทคนิควิธีฟังเสียงลูกเต๋าที่เซียนต้องรู้

สำหรับนักเลงไฮโลหรือพวกเซียนต่าง ๆ พวกเขาจะมีวิธี เทคนิค และวิธีการต่าง ๆ มากมายก่ายกอง มีทั้งทำได้จริงไม่ได้จริง ก็มีแต่ต้องลองผิดลองถูกกันไป แต่ถ้าขึ้นชื่อว่าเซียนก็ย่อมต้องมีภาษีที่เราจะสามารถเชื่อถือและทำตามได้อยู่บ้างไม่มากก็น้อยล่ะน่า และเทคนิคหนึ่งนั่นก็คือการฟังเสียงการเขย่า มันฟังรู้จริงหรือ มันใช้ได้จริงหรือ ต้องบอกอย่างนี้ว่ามันใช้ได้จริงแต่ว่ามันไม่ได้แม่นถูกเสมอไปทุกตาหรือ 100% นะ เพราะถ้าฟังออกขนาดนั้นคนคงรวยการเต็มไปหมดไม่ต้องทำงานทำการกันแล้ว แต่ที่แน่ ๆ การฟังเสียงมันก็เป็นทฤษฎีหนึ่งที่เพิ่มโอกาสถูกมากกว่าแน่นอน และวันนี้หนึ่งในเทคนิคที่เราจะนำมาฝากกันคือการฟังเสียง ให้ทุกท่านไปลองว่าได้ผลแค่ไหน ลองเอาไปใช้จริงดูได้ทั้งไฮโลจริง และออนไลน์ (บางที่เท่านั้น)

ก่อนอื่นเรามารู้กันก่อนว่าการวางหน้าแรกก่อนแทงนั้นส่วนใหญ่ตามหลักสากลทุกที่ จะล่อ 4 ขึ้นบน แล้วหัน 1 หรือเอี่ยวมาทางฝั่งผู้เล่น และหน้า 4 คือวิธีการที่ฟังเสียงแบบที่ง่ายที่สุด จะมีวิธีสังเกตอยู่หลัก ๆ สองแบบ ถ้าเจ้าเขย่าแล้วแทบจะไม่มีเสียงเลยหรือไม่มีเลยเสียงเบามาก ๆ ถ้าแบบนี้จะมี 4 แน่นอน อย่างน้อย ๆ 1 ลูก ส่วนอีก 1 แบบคือแบบที่ได้ยินเสียงกังวารกว้าง ๆ หลายครั้ง ไม่ใช่แบบที่ดังกิ๊กเดียว รู้ได้ทันทีเลยว่าลูกเต๋ามันจะกลิ้งหลายรอบและมีโอกาสที่ 4 จะขึ้นมาอีกมีสูง 2 วิธีนี้มีโอกาสที่ 4 จะออกมีมากถึง 70 กว่า%

 

คาถา เล่น ไฮโล ที่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่คาถา

คาถา เล่น ไฮโล มันไม่ใช่การท่องมนต์นะครับ แต่เปรียบเทียบคือการที่เรามีวิธีเด็ด ๆ ในการ เล่นไฮโลยังไง ให้ได้ เงิน นั่นเอง ให้อารมณ์เสมือนว่าเทคนิคที่มียิ่งเยอะก็จะยิ่งเป็นเหมือน คาถา เล่น ไฮโล มีติดตัวไว้ไม่จนนั่นเอง ฮ่า ๆ และวันนี้เราก็จะมาบอกเทคนิคต่าง ๆ ในการแทงไฮโลไปเรื่อย ๆ ให้ เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน กันครับ ต่อกันด้วยที่ดักทางเจ้ามือไฮโล ที่ใช้เทคนิคการเขย่าแบบดึงมือกลับมาด้านหลัง เจ้ามือไฮโลแต่ละที่จะมีเทคนิคการเขย่าเช่นเดียวกับที่เราหาวิธีการแทงนั่นแหล่ะครับ

ซึ่งแต่ละคนก็จะมีลักษณะการเขย่าในแบบฉบับของตัวเอง เราไม่มีทางรู้ก่อนหรอกนะครับมีแต่ต้องนั่งดูนั่งสังเกตเอาเอง บางคนเขย่าขึ้นลง บางคนเขย่าไปข้างหน้า บางคนเขย่าไปด้านหลัง และการเขย่าโดยการดึงมือกลับมาด้านหลังนี่เอง ถ้าเราได้ยินเสียงกิ๊กเพียงเสียงเดียวทีเดียว แบบนั้นจะมีโอกาสที่ลูกเต๋าจะออกแต้มต่ำได้ เพราะจากหน้าเต๋าต่อจากเลข 1 คือเลข 3 และเลข 2 ดังนั้นต้องทำยังไงต่อครับ แทงสิครับ ถูกต้อง แทงครับใส่ต่ำไปเลยหรือเต็งต่ำแล้วแต่ชอบ เรามีโอกาสได้เงินสูงทีเดียวนะครับ แต่เราต้องสังเกตการเขย่าดี ๆ นะครับ

 

ดักทางเจ้ามือไฮโลที่ใช้เทคนิคการเขย่าแบบดึงมือกลับไปข้างหน้า คาถา เล่น ไฮโล ที่ไม่ควรพลาด

ต่อจากความเดิมเมื่อตอนที่แล้วนะครับรอบนี้มากันที่การเขย่าแบบดึงมือไปด้านหน้าบ้าง รูปแบบนี้ก็จะได้ผลลัพธ์เหมือนกันกับก่อนหน้านี้เพียงแต่สิ่งที่ออกมามันจะสลับกันนั่นเอง เนื่องจากจะมีโอกาสที่ลูกเต๋าจะออกเป็นเลข 5, 6 มากทีเดียวนะครับ ที่ที่ต้องสังเกตุเป็นสำคัญคือการดูว่าเจ้าเขย่าไปด้านหน้าจริง ๆ และเขย่าแบบที่ว่าได้ยินเสียงเพียงกิ๊กเดียวจริง ๆ บังเอิญว่าทุกอย่างลงตัวเป็นแบบที่เราวางแผนไว้ก็จัดได้เลย แทงสูงสิครับรออะไร โอกาสที่เราจะได้เงินใช้สูงมาก และห้ามลืมทางเต็ง 5, 6 ไว้ด้วยเป็นการกระกันความเสี่ยง และเพิ่มยอดกำไรด้วยนะครับผม ไม่ต้องคิดเยอะครับกันไว้เผื่อว่ามันมาแค่ลูกเดียวเราจะได้ลดโอกาสเสียอยู่ที่แค่ 30% ครับ

 

เทคนิคตายหน้าเดียวมีเสียวนะเธอ เทคนิค เล่น ไฮโล ให้ ได้ เงิน

เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน เรามาดูวิธีหนึ่ง คือ การแทงไฮโลที่ออกหน้าเดียว การเล่นไฮโลเจ้ามือเกือบจะทุกเจ้าทุกบ่อนจะคล้าย ๆ กันนะครับเรารอได้เลย คือถ้าเจ้าเขย่าไปสักพัก เจ้าจะมีอาการที่เรียกว่าการชินของร่างกาย คือเวลาเราทำอะไรเป็นนาน ๆ ร่างกายเราจะทำสิ่งนั้นแบบเดิมซ้ำไปโดยธรรมชาติ เช่นคนที่ขายอาหารที่มีการต้องมัดถุงเป็นประจำเขาก็จะทำแบบนั้นได้โดยไม่มีต้องมองหรือดูหรือมัดโดยท่าทางของรายกายเหมือนเดิมเลย กลับมาที่ไฮโลเจ้าที่เกิดอาการร่างกายชินจากการเขย่านาน ๆ ให้เราสังเกตเสียงการเขย่า มันจะมีความเหมือนเดิมตลอด 

แบบนี้ถ้าเจ้าเขย่าออกสูงมาติด ๆ กัน หรือเขย่าออกต่ำมาตลอดเลยตอนนั้น เต๋ามันก็จะออกแบบนั้นไปเรื่อย ๆ โดยที่เจ้าพยายามจะหนีเท่าไหร่ก็หนีแทบไม่ได้ แบบนี้เจ้าจะเสียเปรียบและแก้ไม่ได้เลยนะครับ ให้เราตามแทงซ้ำหน้าเดิม ๆ ไปได้เลยครับ ทำกำไรได้ยาว ๆ 

 

เล่นไฮโลยังไงให้ได้เงิน เป็นเทคนิคที่นับว่า คาถา เล่น ไฮโล ขั้นสูงสุด

เล่นไฮโลยังไง ให้ได้เงิน ถ้าอยากให้ได้เงินแบบคำที่เรากล่าวมา เราต้องมี  คาถา เล่น ไฮโล ที่ท่องไว้ให้ขึ้นใจเลยนะครับ ว่าต้องเล่นให้เป็น เล่นให้พอดี มีสติ การพนันทุกชนิดมีความเสี่ยงสูงมากนะครับ ถ้าเราเล่นโดยประมาทเชื่อมั่นในตัวเอง หรือเล่นโดยไม่มีหลักการอะไรเลยบอกได้คำเดียวครับว่ามีแต่เจ๊งกับเจ๊ง เพราะฉะนั้นไม่ว่าทุกคนจะคิดว่าตนเองนั้นเก่งเพียงใด มีทริคเยอะแค่ไหน ก็อย่าได้ประสาทไปนะครับ

เล่นให้พอดีอย่าให้มันกินเวลาชีวิตนะครับ บริหารเวลา ดูเรื่องทุนของตนเองดี ๆ เล่นให้พอดีกับทุนตัวเอง การพนันโดนมองไม่ดีอยู่แล้วครับ แต่เราอยู่กับมันใช้ประโยชน์ หากำไรจากมันได้เพียงแต่เราต้องฉลาดกว่ามัน ดังนั้น คาถา เล่น ไฮโล ที่ดีที่สุดในการ เล่น ไฮโล ยังไง ให้ได้เงิน คงจะหนีไม่พ้นคาถาที่ว่า “เล่นให้เป็น”

ทั้งหมดคือการรวบรวมเคล็ดลับในการ เล่น ไฮโล ยังไง ให้ได้เงิน ไม่ว่าจะเป็นการฟังเสียงเต๋า การรู้เท่าทันเจ้ามือ อาศัยจุดด้อยของเจ้ามือ เรารวบรวมมาทำให้ทุกท่านเอากำไรกับไฮโลให้ได้ จำไว้เป็น คาถา เล่น ไฮโล ที่เราฝากไว้ให้ทุกท่านได้ท่องกันให้ขึ้นใจ

ทุกคนสามารถเป็นจอมขังเวทย์ในวงการไฮโลได้ด้วย คาถา เล่น ไฮโล เราจะมาร่ายมนต์จนไขข้อข้องใจกันไปเลยว่า เล่น ไฮโล ยัง ไง ให้ ได้ เงิน ใครว่ามนต์คาถาไม่มีจริงต้องลอง

อ่านเรื่อง หูทิพย์พิชิตพนันไฮโล ด้วยเทคนิค วิธีการฟังเสียงไฮโล ได้ที่นี่